Archives

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog. Tôi viết bài viết đầu tiên vào 06/05/2020 và hiện tại trên blog đã có hơn 40 bài viết về nhiều chủ đề khác nhau.

Ở trang này tôi chia sẻ đến bạn những bài viết theo các chủ đề liên quan đến triết lý sống, phát triển nghề nghiệp, việc đọc sách, phát triển tư duy, xây dựng thói quen và hơn nữa. Tất cả bài viết của tôi đều hướng đến câu hỏi “làm sao chúng ta có thể sống tốt và hạnh phúc hơn?” Và để trả lời cho câu hỏi đó, tôi đi tìm lời giải đáp mang tính khoa học nhằm giúp tôi, và bạn giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

Nếu bạn là người mới đến blog tôi, thì đây sẽ là trang giới thiệu đầy đủ nhất về nội dung trên blog. Hy vọng nó sẽ là nguồn động lực giúp bạn thay đổi, sống tốt hơn mỗi ngày. Enjoy!

Bài viết theo chủ đề:

Bài viết theo series:

Bạn vẫn muốn đọc nữa? Hãy xem tất cả các bài viết trên blog.

Bạn muốn biết tôi là ai? Hãy đọc lời giới thiệu của tôi.

Nhật ký tuần

Mỗi tuần vào Chủ nhật, tôi gửi cho bạn đọc những điều thú vị trong tuần tôi học được, như một quyển sách hay, một video thú vị, những bài viết hay, hoặc một câu nói chí lí để chiêm nghiệm. Đôi khi, nó đơn giản chỉ là một bài hát cứ ở mãi trong đầu tôi! Đăng ký ở bên dưới 👇🏼